Đó là là các sản phẩm chiếu sáng  ứng dụng công nghệ LED được sản xuất tại Việt Nam mang thương hiệu Asia Lighting, được sản xuất bởi Công ty TNHH thiết bị điện và chiếu sáng Châu Á, nhà máy sản xuất tại Km 12+ 300, Quốc Lộ 1A, Thanh Trì, Hà Nội.

Den Asia 200px
 Logo đèn LED Asia

Đèn LED Asia tuy mới tham gia thị trường LED tại Việt Nam từ năm 2015, xếp sau rất nhiều những “gã khổng lồ” đi trước, nhưng với chất lượng ổn định, kiểu dáng phong phú, giá cả phải chăng, dịch vụ hậu mãi chu đáo,  đã gặt hái được rất nhiều thành công trên thị trường, được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình, đóng góp tích cực vào việc đẩy lùi các sản phẩm kém chất lượng ra khỏi thị trường, góp phần tăng  sự tin cậy cho công nghệ LED.

Đèn LED Asia cho tới nay đã có tới 300 mã sản phẩm khác nhau, được chia ra gần 20 nhóm hàng : Đèn led tròn, đèn led âm trần, đèn led pha, đèn led rọi ray, đèn led ốp nổi , đèn led panel, đèn led đường phố, đèn led nhà xưởng, đèn tuýp led, đèn led dây, đèn sự cố, đèn chỉ dẫn, đèn âm tường …. theo kế hoạch của Asia lighting thì mỗi tháng sẽ cho ra mắt ít nhất một sản phẩm mới, nhằm tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng, luôn thay đổi theo xu hướng tiêu dùng, đó là mục tiêu ít hãng đèn led có thể làm được .

 

giới thiệu về Asia
Đèn âm trần asia, một trong số những chủng loại bán tốt nhất

Đèn LED Asia hiện nay được phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam, bất cứ khách hàng ở nơi đâu đi nữa, khi có nhu cầu đều được phục vụ, đó là điểm nhấn  của Asia Lighting  trên thị trường.

Tại Hà Nội, quý khách hàng rất dễ bắt gặp biển hiệu cũng như sản phẩm mang thương hiệu Asia Lighting trên các tuyến phố  chuyên kinh doanh thiết bị chiếu sáng : Phùng Hưng, Nguyễn Công Trứ, Tôn Đức Thắng, 31 Hoàng Quốc Việt…

Đèn led Asia tại TP Hồ Chí Minh, quý khách hàng có thể ghé thăm địa chỉ đại lý Vinalight tại 947 Phạm Văn Bạch, phường 12, Quận Gò vấp, nơi trưng bày và bán sản phẩm.

Dai Ly Den Led Asia
                Đại lý đèn led asia tại Hà nội và các tỉnh thành
giới thiệu về Asia
 Đèn Asia 31 Hoàng Quốc Việt niềm vui cuối năm 2018 

Với định hướng phát triển bền vững, đèn LED Asia luôn đặt mục  tiêu tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước, sản phẩm ngày càng phong phú hơn và  để làm được điều đó thì  vấn đề “con người ” là yếu tố quyết định cho sự thành công. Một tập thể vững mạnh không thể thiếu sự đoàn kết đồng lòng, thể hiện tinh thần và ý chí cùng nhau nhìn về một hướng.

 

ASIA DOAN KET
                                    Asia Lighting đoàn kết cùng nhau chiến thắng !
1472534280805 47937
                         Tập thể đèn Asia là một khối đoàn kết một lòng 

Bởi vậy, với mỗi sản phẩm đèn  tới tay người tiêu dùng, đó không chỉ là một sản phẩm mà đó còn là những đứa con tinh thần mang thương hiệu Asia Lighting, hứa hẹn tương lai sáng lạn cho thị trường chiếu sáng tương lai.

Với những cam kết trên, đèn led Asia rất mong muốn chung sức tạo lên một thương hiệu hàng đầu.

Rất hân hạnh được phục vụ, hợp tác với quý khách hàng đối tác .

www.denledasia.vn