Làm thế nào để có thể mua được đèn LED giá rẻ chất lượng

Nhu cầu sử dụng bóng đèn LED giá rẻ đang ngày một tăng lên, trong khi đó các khách hàng khi mua đèn LED về sử dụng chỉ dựa vào giá cả mà không thật sự quan tâm về cấu tạo cũng như chức năng của từng loại đèn LED. Điều này sẽ dẫn đến khả năng chúng ta mua phải những mặt hàng kém chất lượng là rất cao. Nếu không lựa chọn kỹ càng thì đèn LED mua về sẽ không phù hợp với nhu cầu sử dụng gây lãng phí. Do đó, denled.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn bí quyết lựa chọn bóng đèn LED giá rẻ mà chất lượng.

Cách mua bóng đèn LED giá rẻ chất lượng cực kỳ dễ dàng.

1.Thương hiệu sản phẩm

Thương hiệu luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất ảnh hưởng đến quyết định mua bóng đèn LED giá rẻ của khách hàng. Các thương hiệu uy tín sẽ có trách nhiệm với người tiêu dùng hơn là những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc Điều này sẽ giúp chúng ta yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

2.Chip LED và bộ nguồn

Sau khi đã chọn được một thương hiệu uy tín thì chúng ta nên quan tâm đến cấu tạo của đèn LED, cụ thể là chip và bộ nguồn. Để tăng tính cạnh tranh, tuy là bóng đèn LED có giá rẻ nhưng vẫn được trang bị chip LED và bộ nguồn có khả năng tiết kiệm điện năng rất tốt. Cùng với đó là mức độ tỏa nhiệt thấp giúp cho thiết bị bền lâu hơn.

3.Xem xét kỹ các thông số quang học của chiếc đèn led

Các công ty sản xuất đèn led uy tín luôn ghi đầy đủ và rõ ràng các thông số kỹ thuật của bóng đèn trên vỏ bao bì của sản phẩm, ghi vắn tắt hay kí hiệu các thông số quang học của chiếc đèn lên thân đèn. Các thông số viết tắt thường có như: Công suất, điện áp, nhiệt độ màu, cường độ sáng, kích thước đui bóng hay lỗ khoét. Phần thông tin này được in đầy đủ bằng nét mực cứng cáp và rõ ràng.

4.Tuổi thọ của đèn LED

Tuổi thọ của đèn LED chiếu sáng được ước tính là khoảng thời gian bắt đầu sử dụng cho đến khi đèn chỉ còn sáng được khoảng 75% so với ban đầu, khoảng trên 40000h. Ngoài ra, còn liên quan đến driver, mạch điện tử, chip led, diot nắn dòng, bộ nguồn…
Các yếu tố môi trường cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của đèn. Ví dụ như nếu khoảng nhiệt độ dao động khoảng 28 độ C chính là nhiệt độ lý tưởng để đèn LED chiếu sáng tăng cao tuổi thọ.

3.Nhà cung cấp uy tín, chất lượng

Cũng giống như việc lựa chọn một thương hiệu, lựa chọn một nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp sẽ luôn mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Và denled.com.vn chính là sự lựa chọn tốt nhất ở thời điềm hiện tại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình cùng sự tin tưởng từ nhiều đối tác cũng như khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm cũng như hài lòng về chất lượng của các loại bóng đèn LED giá rẻ của chúng tôi.

Trên đây là ba trong rất nhiều những bí quyết giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm bóng đèn LED chất lượng nhưng giá rẻ. Hãy áp dụng ngay những phương pháp trên để trở thành người tiêu dùng thông minh nhất bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *